BODYDETOX

THANH LỌC CƠ THỂ

Thanh lọc và thải độc toàn diện hệ tiêu hóa

LÀM SẠCH ĐẠI TRÀNG – THANH LỌC ĐƯỜNG TIÊU HÓA – THANH LỌC GAN – TĂNG MIỄN DỊCH CƠ THỂ.

Liệu trình thanh lọc và thải độc toàn diện hệ tiêu hóa được thiết kế phối hợp nhịp nhàng nhiều phương pháp và công nghệ tiên tiến hiện nay:

  • Làm sạch đại tràng và thanh lọc gan với cà phê hữu cơ.
  • Thanh lọc đường tiêu hóa Enzyme Fasting.
  • Đào thải kim loại nặng và độc tố trú ngụ trong mỡ dưới da với công nghệ thải độc giường hồng ngoại.

Liệu trình giúp thải loại triệt để chất căn bã và độc tố tồn đọng trong đại tràng và toàn bộ hệ tiêu hóa ra khỏi cơ thể. Liệu trình được thiết kế với 4 ngày điều trị tập trung và một vài ngày điều chỉnh cách ăn uống cùng lối sống tại nhà. Kết quả vật lý đạt được sau 4 ngày điều trị là: giảm cân, nhẹ bụng, tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào. 

KHUYẾN NGHỊ: Thanh lọc và thải độc toàn diện hệ tiêu hóa 2 tháng 1 lần để chăm sóc tốt cơ thể từ bên trong, phục hồi năng lượng sống và duy trì nét tươi trẻ cho làn da.

Thanh lọc thải độc và reset tế bào Enzyme Fasting

THANH LỌC ĐỘC TỐ TẾ BÀO – CÂN BẰNG 2 NHÓM ENZYME TIÊU HÓA & TRAO ĐỔI CHẤT – TĂNG ĐỀ KHÁNG CƠ THỂ.

Liệu trình Enzyme Fasting là hình thức thanh lọc cơ thể dựa trên dinh dưỡng học Enzyme. Liệu trình điều chỉnh mục đích sử dụng của các loại Enzyme trong cơ thể theo hướng: Bảo toàn Enzyme tiêu hóa, cân bằng Enzyme trao đổi chất. Đồng thời, thanh lọc các độc tố tồn đọng trong tế bào nhằm đưa cơ thể đạt đến độ sạch cao nhất.

Fasting với Enzyme giúp cơ thể xử lý được trên 12 vấn đề: Loại bỏ độc tố, máu huyết lưu thông, giảm mỡ, giảm sưng phù, tăng miễn dịch, tinh thần sảng khoái, cản thiện táo bón mãn tính, giảm căng thẳng, xơ cứng vai, đau lưng, lấy lại sự ngon miệng, ngủ sâu hơn…

KHUYẾN NGHỊ: Enzyme Fasting cần được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn liệu trình phù hợp dựa trên tình trạng độc tố của cơ thể và lối sống.

Thải độc công nghệ giường hồng ngoại

ĐÀO THẢI KIM LOẠI NẶNG VÀ ĐỘC TỐ TRONG MỠ DƯỚI DA – TĂNG TUẦN HOÀN MÁU – TRẺ HÓA TẾ BÀO.

Liệu trình thải độc công nghệ giường hồng ngoại là liệu trình ứng dụng sự ưu việt của các bước sóng hồng ngoại ngắn – trung – xa, thâm nhập sâu xuống đa tầng da 4.5cm. Các bước sóng hồng ngoại làm cơ thể tăng sinh nhiệt từ sâu bên trong, tăng mở lỗ chân lông và toát mồ hôi để đào thải độc tố trú ngụ bên trong tế bào. Đồng thời khôi phục, thúc đẩy khả năng tuần hoàn máu để làm mới các tế bào đó. Đây là liệu trình lý tưởng cho những ai muốn duy trì năng lượng tích cực, thanh xuân và kiểm soát cân nặng.