PHƯƠNG PHÁP

THAY ĐỔI VÀ

DUY TRÌ VÓC DÁNG

Cơ thể bạn luôn vận hành theo một thể thống nhất. Bodyline sở hữu chương trình khoa học độc quyền, giúp thay đổi vóc dáng toàn diện chỉ trong 6 tuần. Bí quyết là: Kích hoạt và làm mới sự vận hành của hệ thống thông minh đó.

KHÁCH HÀNG THẬT CÂU CHUYỆN THẬT

Thay đổi vóc dáng tại Bodyline là một hành trình tôi dám chắc bạn chưa từng trải qua ở bất cứ một chương trình giảm cân nào khác. Bạn sẽ cảm nhận nhiều điều thú vị trong hành trình này, từ hình thể, năng lượng, cảm xúc và ý chí…” . Tôi khuyên bạn nên thử 1 lần!

- Cô LYN HULL

Trước đây khi còn ở size L, lúc đi mua quần áo mình gần như không dám thử đồ. Cho đến khi giảm được 7kg như hiện tại, mình rất tự tin đi vào các cửa hàng và chọn thẳng size S. Thậm chí khi mua online cũng rất tự tin nói “Chị lấy size S”.

- Chị THANH TRÚC

Mình đã xem xét cách tiếp cận của giải pháp Thay đổi vóc dáng ở Bodyline và mình thấy rất là ok. Nó không làm cho mình quá mệt mỏi, không làm thay đổi thói quen của mình một cách đột ngột và nhất là an toàn trong thời gian cho con bú.

- Chị TRANG NGỤY
Previous
Next
Lấy lại nhiều năng lượng sau nhiều năm trì trệ - Cô LYN HULL
Tìm thấy lại đường cong trong thời gian ngắn sau sinh - Chị TRANG NGỤY
Giải pháp tuyệt vời trước ngày trọng đại - Chị THANH TRÚC

1. GIẢM TỐI ĐA MỠ THỪA, MỠ XẤU

Lý do chính làm vóc dáng mất cân đối là lượng mỡ trong cơ thể quá nhiều. Thậm chí, ngay cả ở những người không béo, lượng mỡ có thể cũng nhiều hơn mức cần thiết. Chương trình độc quyền của Bodyline xác định và tập trung xử lý trúng đích mỡ dư thừa. Từ đó, không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, mỡ xấu, thon gọn cơ thể mà còn đảm bảo duy trì lượng mỡ cần thiết cho hoạt động sống.

2. THANH LỌC, THẢI ĐỘC TỪ BÊN TRONG

Cơ thể giống như hộp đồ ăn đựng lâu ngày không được chùi rửa sạch sẽ. Dù cơ thể thông minh và làm việc chăm chỉ đến đâu, nếu bạn để mặc cơ thể tự vận hành thì sẽ đến lúc nó trở nên mệt mỏi và hiệu quả tự làm sạch không cao. Trong lộ trình giảm cân, khi bạn đốt mỡ thừa nhưng không giúp cơ thể đào thải mỡ xấu, chúng sẽ không thể ra khỏi cơ thể và trở thành kho chứa độc tố. Thanh lọc, thải độc cơ thể giúp đào thải mỡ thừa, làm sạch đường máu, thúc đẩy sự vận hành bên trong diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

3. ĐIỀU CHỈNH DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH

Điều chỉnh dinh dưỡng giống như một cách cập nhật hệ điều hành cơ thể mới và thông minh hơn. Điều chỉnh dinh dưỡng lành mạnh không đơn thuần là giảm ăn chất béo xấu, tinh bột xấu mà còn ở cấp độ sâu hơn: Điều chỉnh độ pH cơ thể (luôn giữ ở mức độ kiềm hoá nhẹ); ứng dụng nhịp độ sinh học giúp cơ thể làm đúng chức năng, đốt mỡ vào đúng thời điểm. Đồng thời bạn sẽ được trang bị kiến thức lựa chọn “siêu thực phẩm”, tăng cường enzyme tiêu hoá cần thiết, giúp ngon miệng mà không phải nhịn ăn khắt khe. Chế độ dinh dưỡng kiểu mới sẽ giúp bạn có sự thay đổi vóc dáng hoàn chỉnh và lâu dài.

4. TĂNG CƯỜNG CƠ BẮP, SĂN CHẮC DA

Bước cuối cùng sẽ giúp bạn điều chỉnh bộ khung cơ thể khoẻ mạnh và cường tráng hơn. Bắt đầu từ tuổi 26, cơ bắp sẽ giảm 1% mỗi năm. Vì thế việc bảo toàn và xây mới cơ bắp là rất quan trọng. Cơ giúp tích trữ protein tốt, đảm bảo tuần hoàn máu, bảo vệ xương, giảm gánh nặng cho xương khớp, thắt chặt mô liên kết, săn chắc da… Tăng cơ là một trong những bước quan trọng nhất mà hầu hết các phương pháp giảm cân khác bỏ qua, trừ BodyTransform tại Bodyline!