Enzyme Fasting – Thanh lọc cơ thể khoa học với nhân tố Enzyme

Enzyme Fasting bắt nguồn Nhật Bản, phát triển dựa trên “Dinh dưỡng học Enzyme” được xem là chương trình thanh lọc cơ thể thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe theo khoa học và đang tìm kiếm phương pháp thanh lọc cơ thể hiệu quả, vậy thì Enzyme Fasting chính là lựa chọn tối ưu!

Download Now!

Enzyme từ các bữa ăn truyền thống

Món ăn dân dã và thông dụng ở Nhật Bản là các loại rau củ hạt lên men, trong đó phổ biến nhất là đậu tương natto và súp miso. Đây đều là những món ăn chứa thành phần là nguồn thức ăn của các lợi khuẩn axit lactic, từ đó gia tăng số lượng lợi khuẩn, tiêu diệt hại khuẩn trong hệ đường ruột, giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, vẫn còn một lợi ích tối quan trọng mà từ trước đến nay khoa học chưa “khai thác” triệt để, đó chính là các món ăn này đều rất giàu Enzyme. Enzyme đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hệ tiêu hóa, giúp hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố.

Một bữa ăn truyền thống Nhật Bản luôn có tương natto và súp miso rất giàu Enzyme.

Hệ miễn dịch “vững chãi”, khả năng tiêu hóa tốt giúp “bộ máy” cơ thể luôn hoạt động trơn tru, tốc độ lão hóa giảm, làn da cũng giữ được độ căng bóng và đàn hồi. Vì thế, dù nổi tiếng là quốc gia có áp lực cuộc sống cao đến mức “không tưởng”, chính nhờ bổ sung Enzyme trong mỗi bữa ăn hằng ngày, người Nhật vẫn đạt được tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới cùng sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn.

Đến nghiên cứu khoa học hiện đại

Theo Giáo sư Hiromi Shinya – tác giả bộ sách nổi tiếng Nhân Tố Enzyme, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe và vẻ đẹp của con người, tuy nhiên Enzyme mới chính là nhân tố quyết định. Nhận định này bắt nguồn từ chức năng trao đổi chất và chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể của Enzyme. Với kinh nghiệm đúc kết từ quá trình khám chữa bệnh cho khoảng 300,000 bệnh nhân, Giáo sư Shinya đưa ra giả thiết: Cơ thể con người luôn tồn tại một loại Enzyme nguồn gọi là Enzyme diệu kỳ.

Lượng Enzyme diệu kỳ trong cơ thể sẽ giảm đột biến sau tuổi 20.

Sau 20 tuổi, lượng Enzyme diệu kỳ sẽ giảm đột biến. Hơn thế nữa, chúng ta còn tiêu hao rất nhiều Enzyme diệu kỳ vào những tác nhân không tốt cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá, phụ gia thực phẩm, căng thẳng, ô nhiễm môi trường…Khi “quỹ” Enzyme diệu kỳ vơi dần, hoạt động trao đổi chất và tiêu hóa bị trì trệ gây tích tụ nhiều độc tố, cặn bã trong cơ thể. Đây là nguyên nhân khiến cơ thể ngày càng lão hóa, không còn sinh lực, bụng tích trữ nhiều mỡ… Vì vậy, Giáo sư Shinya khẳng định bí quyết gìn giữ tuổi thanh xuân chính là gìn giữ một cơ thể sạch sẽ bằng cách duy trì lượng Enzyme diệu kỳ bên trong.

Các nghiên cứu được công bố trong bộ sách “Nhân tố Enzyme” của Giáo sư Shinya càng củng cố thêm niềm tin “Enzyme chính là chìa khóa bảo vệ sức khỏe” của người Nhật. Đó là lý do bên cạnh việc bổ sung Enzyme từ các bữa ăn truyền thống, người Nhật đã tạo nên chương trình thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hãy cùng Bodyline tìm hiểu chi tiết chương trình thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting, lợi ích và cách thức thực hiện nhé! 

Cơ chế khoa học của thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting

Emzyme Fasting là sự kết hợp của:

  • Fasting: Nhịn ăn tạm thời, nhịn ăn gián đoạn
  • Enzyme: Các chất xúc tác sinh học có thành phần cơ bản là protein, tham gia vào tất cả hoạt động thiết yếu của cơ thể. Enzyme trong phương pháp này được bổ sung dưới dạng thức uống lên men từ thực vật.

Cơ chế khoa học: Trong cơ thể, hoạt động tiêu hóa được ưu tiên hơn hoạt động trao đổi chất. Khi ăn uống không lành mạnh, quá trình tiêu hóa sẽ tiêu tốn rất nhiều Enzyme, gây hao hụt lượng Enzyme sử dụng cho hoạt động trao đổi chất. Điều này đồng nghĩa với việc các chất độc, mỡ xấu khó được thanh lọc, đào thải, ngày càng tích tụ nhiều trong cơ thể. Trong thời gian Fasting bằng Enzyme, chúng ta sử dụng thức uống Enzyme nhằm bảo toàn Enzyme tiêu hóa, giúp Enzyme trao đổi chất được cân bằng, thúc đẩy quá trình thanh lọc thải độc cho cơ thể.

Chi tiết mời bạn xem thêm bài viết: Thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting và 5 điều khoa học cần biết.

Lợi ích thanh lọc cơ thể với Enzyme Fasting

Enzyme Fasting ứng dụng nguyên lý thiết lập lại Enzyme trong cơ thể nhờ bổ sung thức uống Enzyme lên men từ thực vật. Điểm “đột phá” ở phương pháp này là khi thực hiện, cơ thể bạn sẽ luôn được cung cấp lượng calories và vitamin cần thiết để duy trì hoạt động sống. Vì vậy, khi thanh lọc cơ thể với Enzyme Fasting bạn sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi, đói lả, choáng váng như khi thực hiện Water (Juice) Fasting hay Intermittent Fasting.

Ngoài thanh lọc cơ thể ở cấp độ tế bào, Enzyme Fasting còn đem lại nhiều lợi ích khác: Cải thiện tiêu hóa, trị táo bón, giảm cân, làm đẹp da, giảm stress, ngủ ngon, tăng cường tuần hoàn…

Chi tiết mời bạn xem thêm bài viết: Lợi ích thanh lọc cơ thể với Enzyme Fasting.

Chương trình thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting 14 ngày

Nếu bạn chưa áp dụng một chế độ thanh lọc cơ thể nào, Enzyme Fasting 14 ngày là chương trình hoàn hảo dành cho bạn. Với chương trình 14 ngày, bên cạnh uống Enzyme, bạn vẫn được ăn mỗi ngày bằng bữa ăn thay thế, cung cấp dinh dưỡng tốt từ thực vật với lượng calories được kiểm soát từ khoảng 104KCal – 202KCal/ mỗi bữa ăn. 

Sau khi kết thúc Enzyme Fasting 14 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời: Giảm 4 – 5kg, da sáng đẹp, người nhẹ nhàng, khỏe từ bên trong do bộ máy cơ thể sạch sẽ hơn. Đặc biệt, Enzyme Fasting 14 ngày còn giúp bạn từ bỏ thói quen ăn uống thiếu kiểm soát, xây dựng thói quen ăn uống khoa học và lành mạnh hơn.

Chi tiết mời bạn xem thêm bài viết: Mới bắt đầu thanh lọc cơ thể, hãy thử Enzyme Fasting 14 ngày.

Chương trình thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting 03 ngày

Thanh lọc cơ thể bằng Enzyme Fasting có nhiều chương trình khác nhau nhằm đảm bảo mục tiêu và thể trạng của nhiều đối tượng. Nếu bạn quá bận rộn, thanh lọc cơ thể Enzyme Fasting 03 ngày tập trung là chương trình phù hợp nhất.

Sau khi kết thúc thanh lọc cơ thể 03 ngày với Enzyme Fasting, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời: Giảm 2 – 3kg, da sáng đẹp, người nhẹ nhàng, khỏe từ bên trong do bộ máy cơ thể sạch sẽ hơn.

Chi tiết mời bạn xem thêm bài viết: Enzyme Fasting 03 ngày – thanh lọc cơ thể cho người bận rộn.

Chăm sóc hệ tiêu hóa với Enzyme định kỳ để đẹp khỏe bền vững

Theo Giáo sư Hiromi Shinya: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có vấn đề với dạ dày”. Dạ dày được xem như “tổng hành dinh” của hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng, thải trừ những chất độc hại. Thức ăn được đưa vào miệng, đến dạ dày, được các Enzyme hỗ trợ để co bóp, chuyển hóa thành chất dinh dưỡng (protein, tinh bột/ đường, chất béo, vitamin…) và được hấp thụ qua các nhung mao ở thành ruột vào máu nuôi cơ thể. Sau khi dinh dưỡng được hấp thụ, chất cặn bã được đưa xuống ruột già và đào thải ra ngoài.

Trong quá trình điều trị và nghiên cứu hơn 300.000 bệnh nhân, Giáo sư Shinya nhận thấy, tuổi tác không quyết định các chức năng của cơ thể mà chính là sự dồi dào hay cạn kiệt của Enzyme tự sinh trong cơ thể. Và ông gọi đó là Enzyme diệu kỳ – những nhân tố bé nhỏ nhưng có sức mạnh tuyệt vời duy trì sức khỏe của con người.

Chi tiết mời bạn xem thêm bài viết: Bổ sung Enzyme: Chìa khóa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *